Chụp ảnh vr 360 độ là một trong những gói chụp ảnh “Hot” nhất xu hướng 2023 hiện nay. Từ những bức ảnh thực tế ảo 360 độ này có thể giúp khách hàng có một chuyến tham quan thực tế nội thất các căn nhà mẫu. Không chỉ có cái nhìn đa chiều “đẹp mắt”, hình ảnh thực tế ảo 360 độ còn được ứng dụng tất cả các lĩnh vực. 

 

Nhờ khả năng thu hút hiệu quả và tăng tính trải nghiệm tốt cho khách hàng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết đến chụp ảnh vr 360 độ là gì và những lợi ích xung quanh hình ảnh 360 độ thực tế ảo này. Để giải đáp thắc mắc trên cùng Lilo Studio theo dõi hết thông tin dưới đây nhé. 

1.CHỤP ẢNH VR 360 ĐỘ LÀ GÌ?

Chụp ảnh vr 360 độ là một ứng dụng công nghệ Virtual Reality được viết tắt là VR, có khả năng tạo ra những hình ảnh được chụp một loạt từ các địa điểm khác nhau. Dùng những hình ảnh đã chụp ghép cố định trên một trục để tạo ra những bức ảnh 360 độ hoàn chỉnh. Khi đó, chúng ta sẽ dùng website hoặc các phần mềm để tạo ra những hình ảnh 360 độ cực kỳ thực tế và chuyên nghiệp. 

 

Người xem ảnh 360 độ chỉ cần điều chỉnh có biểu tượng 360 độ có sẵn trên ảnh, khi đó hình ảnh sẽ đưa bạn tham quan các góc ảnh đa chiều trong khu vực xung quanh. 

2.QUY TRÌNH CHỤP ẢNH VR 360 ĐỘ CHO NHÀ MẪU

Sau khi biết được Chụp ảnh vr 360 là gì, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc quá trình tạo nên một chuyến tham quan thực tế ảo sẽ như thế nào. Lilo Studio mời các bạn khám phá 08 bước chuyên nghiệp tạo nên một bộ ảnh thực tế ảo 360 độ nhé: 

 

– Bước 1: Chọn đúng thiết bị và phần mềm.

– Bước 2: Lập kế hoạch chụp ảnh 360 độ.

– Bước 3: Chuẩn bị không gian.

– Bước 4: Cố định chân máy camera.

– Bước 5: Hãy thử trước với một vài bức ảnh 360 độ.

– Bước 6: Chụp tất cả trong danh sách ảnh bạn đã lên.

– Bước 7: Tạo chuyến tham quan ảo từ hình ảnh 360 độ.

– Bước 8: Chia sẻ chuyến tham quan thực tế ảo.

 

3.HÌNH ẢNH 360 ĐỘ KHÁC GÌ SO VỚI HÌNH ẢNH THÔNG THƯỜNG?

Đối với hình ảnh thực tế ảo 360 độ là loại hình khá đặc biệt, nó có thể giúp người xem có cái nhìn đa chiều tới 360 độ, không phải bị giới hạn chỉ nhìn được một góc nhìn. Bạn có thể trải nghiệm tham khảo xung quanh khu vực nội thất nhà mẫu bằng cách di chuyển chuột mọi ngóc ngách của khung cảnh. Bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn khi xem hình ảnh 360 độ thay vì xem một bức ảnh bình thường bị giới hạn chỉ một góc nhìn. 

4..HÌNH ẢNH 360 VR THỰC TẾ ẢO ỨNG DỤNG VÀO THỰC TẾ NHƯ THẾ NÀO? 

Khi chụp nhà mẫu, cửa hàng, khách sạn, xưởng sản xuất,… chụp ảnh vr 360 độ sẽ có phần mềm phù hợp hỗ trợ cài đặt cho website khách hàng. Để tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi đặt chân đến website tham khảo những bức ảnh 360 độ của doanh nghiệp bạn. Đến lúc trải nghiệm website bạn như giống tham quan thực tế sản phẩm, dịch vụ, khi đó website được tăng tính tương tác và nhanh chóng thúc đẩy khách hàng hành động hơn. 

4.1 Một số lĩnh vực nên chụp ảnh vr 360 độ

Dưới đây là một số lĩnh vực nên sở hữu cho doanh nghiệp hình những bộ ảnh vr 360 độ để tăng thế mạnh cạnh tranh với đối thủ trên thị trường: 

– Bất động sản: căn hộ, nhà mẫu, biệt thự, khu dân cư, v.v…

– Du lịch: nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch, v.v…

– Nhà máy – nhà xưởng.

– Khu công nghiệp.

– Trưng bày, triển lãm.

5. LỢI ÍCH HẤP DẪN DOANH NGHIỆP NHẬN KHI SỞ HỮU ẢNH THỰC TẾ ẢO 360 ĐỘ

5.1Tăng Lợi Thế Cạnh Tranh

Với thế mạnh mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời của cái nhìn đa chiều của ảnh vr 360 độ nên sẽ vượt trội hơn những bức ảnh thông thường. Một số lĩnh vực nên sở hữu ảnh vr 360 đó là nội thất, tiếp thị (marketing), du lịch, nhà hàng khách sạn,…..Từ những bức ảnh đa chiều với 360 góc nhìn, website và các kênh social của bạn sẽ tạo ấn tượng hơn về mặt hình thức so với các đối thủ trong ngành. 

5.2Thu Hút Sự Chú Ý Của Người Xem

Nếu như trước đây hình ảnh bình thường của bạn không thuyết phục được khách hàng chú ý. Bộ ảnh vr 360 lại có khả năng cực kỳ tuyệt vời đó là giữ chân khách hàng click xem và kéo 360 góc để có cái nhìn tổng quan hơn trong khung cảnh bức ảnh. 

5.3Tích Hợp Thông Tin Đầy Đủ Và Sáng Tạo Hơn

Không chỉ nổi bật ở việc cho khách hàng sử dụng tương tác, trực tiếp tham quan như khung cảnh thật. Bộ ảnh vr 360 độ còn thể hiện được đầy đủ thông tin cũng như giúp khách hàng cảm nhận được mức sáng tạo của sản phẩm thông qua bộ hình. 

5.4 Loại Bỏ Khoảng Cách Địa Lý, Tiết Kiệm Thời Gian

Một điểm nổi bật không thể bỏ qua đó chính là ảnh vr 360 đã được tối ưu với kích thước nhẹ gọn nhất, phù hợp với các giao diện của website, googlemap,…..mang lại trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể sử dụng hình ảnh 360 của mình một cách dễ dàng không mắc phải khó khăn gì cả. 

5.5 Thực Hiện Nhanh, Chi Phí Tối Ưu:

Tùy thuộc vào quy mô cảnh chụp quay, nhưng trung bình khoảng 48h là bạn sẽ có ngay những tấm ảnh vr  360 độ vô cùng ưng ý. Có thể vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và công sức. 

6.VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHỤP ẢNH VR 360 ĐỘ TẠI LILO STUDIO

Lilo Studio là đơn vị chuyên cung cấp gói chụp ảnh vr 360 cho tất cả doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ đều được tin chọn đồng hành. Khách hàng có thể dùng bộ ảnh chụp sản phẩm/dịch vụ của mình giới thiệu cho khách hàng và làm công cụ cạnh tranh với đối thủ khá ổn. 

6.1Công nghệ hiện đại – Thực tế ảo độc quyền

Tự hào khi là đơn vị có kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất năm 2023, Lilo Studio có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

6.2Tính tương thích

Trên nền tảng website, sản phẩm của Lilo Studio khá tương thích với mọi loại thiết bị thông minh như: Điện thoại, laptop,….

6.3Giải pháp tùy chỉnh

Sản phẩm có thể được triển khai nhiều tính năng và tùy chỉnh sản phẩm như: sơ đồ mặt bằng, thông tin, người thuyết trình,….

 

Trên đây là thông tin hữu ích giải đáp vấn đề chụp ảnh vr 360 độ là gì và những lợi ích khi sở hữu một bộ ảnh thực tế ảo 360 độ. Hy vọng từ bài viết của Lilo Studio sẽ giúp mọi người có một cái nhìn tổng quan đúng đắn hơn về gói chụp ảnh thực tế ảo 360. Đừng quên theo dõi website để được tham khảo nhiều thông tin hữu ích liên quan nhé. 

————-

LILO STUDIO

💒 Chung Cư H2, 196 Hoàng Diệu, P8 Quận 4, TPHCM

💌 Hotline: 0905.655.944 – 0933292143 (Có Zalo/Telegram)

💌 https://lilostudio.vn/

#chupnoithat #chupanhnoithat #chupanhkientruc #chupnha #chupnoithattphcm #chupanhnhapho #quayphimnoithat #canhobahamas #quayphimcanho #chuphinh #quayphim #chuphinhsukien #chupanhvr360 #chupanhcongnghethucteao #anhvr360

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.