ƯU ĐÃI CHỤP HÌNH NỘI THẤT CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Cuối năm thường là thời điểm để tổng kết, đánh giá và kỷ niệm các dự án công trình kiến trúc mà doanh nghiệp đã nỗ lực xây dựng. Chụp ảnh kiến trúc công trình sẽ giúp bạn lưu lại hình ảnh các công trình đầy thành tựu và tiến bộ trong suốt một năm làm việc. 

 

Ảnh kiến trúc công trình đẹp và chất lượng còn có thể được sử dụng trong chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của doanh nghiệp. Chúng giúp tôn vinh thương hiệu và chia sẻ với khách hàng về những dự án công trình kiến trúc bạn đã thực hiện thành công.

 

Đặc biệt, bức ảnh chất lượng cao về công trình của bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho đối tác hoặc khách hàng. Nó có thể thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn vinh mối quan hệ kinh doanh công trình của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chuyên nghiệp để chụp ảnh kiến trúc công trình vào cuối năm, Lilo Studio luôn ở đây để hỗ trợ bạn. 

Chương trình ưu đãi tháng 11 chụp ảnh kiến trúc

Tặng ưu đãi 10% khi chụp ảnh kiến trúc công trình áp dụng không giới hạn địa điểm chụp….Để bạn có thể sử dụng gói ưu đãi cuối năm nhà Lilo Studio mà không lăn tăn về vấn đề chi phí phát sinh nha.   

 

Lưu ý: Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho doanh nghiệp lần đầu tiên sử dụng gói chụp ảnh kiến trúc công trình tại LiLo Studio.   

Tại sao chọn Lilo Studio chụp ảnh kiến trúc công trình?

Dưới đây là những lý do doanh nghiệp nên trải nghiệm gói chụp ảnh kiến trúc công trình tại Lilo Studio bởi:  

– Chất lượng hình ảnh tuyệt vời, thể hiện đầy đủ sự tiện nghi của công trình.

– Đội ngũ nhiếp ảnh đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết.

– Dịch vụ linh hoạt, đáp ứng đúng thời hạn.

– Ưu đãi đặc biệt dành cho doanh nghiệp lần đầu tiên dùng gói chụp ảnh kiến trúc công trình vào dịp cuối năm tại Lilo Studio.

Về Lilo Studio

Ekip Lilo Studio là một đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp với chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kiến trúc công trình. Chúng tôi tự hào đã làm việc với nhiều doanh nghiệp và dự án công trình kiến trúc nổi bật trên toàn quốc Việt Nam. 

Những lưu ý nhỏ khi chụp ảnh kiến trúc công trình tại Lilo Studio

– Nên chọn một thời điểm trong ngày có ánh sáng tốt như buổi sáng sớm hoặc buổi chiều. Thời tiết nắng hoặc trời mây mù cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả bộ ảnh kiến trúc.

– Đảm bảo công trình được làm sạch và sắp xếp gọn gàng trước buổi chụp ảnh. Loại bỏ các vật thể không liên quan và đảm bảo rằng không có vết bẩn hoặc mảng sáng không mong muốn trên bề mặt.

– Trước buổi chụp, hãy trao đổi thông tin với ekip Lilo Studio, bao gồm mục tiêu của bạn và những yêu cầu cụ thể. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn và nhiếp ảnh gia có cùng hiểu biết về kỳ vọng của doanh nghiệp.

 

Tháng 11 đã đến, và đây là thời điểm vàng cho doanh nghiệp của bạn sở hữu cho các dự án kiến trúc công trình đẳng cấp. Hãy để Lilo Studio giúp doanh nghiệp bạn sáng tạo bộ ảnh đặc biệt của các công trình bằng dịch vụ chụp ảnh kiến trúc công trình chuyên nghiệp nhé. 

 

>> Nhanh tay đặt lịch tư vấn và nhận ưu đãi ngay với Lilo Studio: \\me.lilostudio 

————-

LILO STUDIO – CHỤP ẢNH KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

💒 Chung Cư H2, 196 Hoàng Diệu, P8 Quận 4, TPHCM

💌 Hotline: 0905.655.944 – 0933292143 (Có Zalo/Telegram)

💌 https://lilostudio.vn/

#chupanhcongtrinh #chupanhkientructphcm #chupanhlilostudio #chupanh

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.